SEVER RACKS

 


ชื่อสินค้า : 19” SEVER RACKS
หมวดหมู่ : Sever Rack
รายละเอียด :  

Sever Rack ของ CR ถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่นสูงสุดสำหรับเก็บอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ และสื่อสารโทรคมนาคม มีความแข็งแรงคงทน น้ำหนักเบา และคงความปลอดภัย โครงตู้สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานได้
 


  Features     
 
1. ทุกชิ้นส่วนเป็นระบบ Modular knock down สามารถถอด – แยกประกอบเป็นชิ้นส่วนซึ่งสะดวกต่อการประกอบและเคลื่อนย้าย
   
2. ผลิตขึ้นรูปจากเหล็กแผ่น Electro-galvanize ความหนา 1.5 มม. เสายึดอุปกรณ์ ,โครงตู้และฐานทำจากเหล็กหนา 2 มม.ป้องกันสนิมได้ 100%
   
3. เสายึดอุปกรณ์ออกแบบเป็นมุมรูปตัวซี ( C ) เพื่อเพิ่มความแข็งแรงในการยึดอุปกรณ์ โดยขอบเสาทั้งสองด้านเจาะรูยึดอุปกรณ์ เป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาด 9.7 x 9.7 มม. โดยเสายึดอุปกรณ์สามารถปรับเลื่อนเข้า – ออกได้อย่างอิสระ เพื่อสะดวกกับการติดตั้งอุปกรณ์
   
4. ประตูหน้าเป็นแผ่นเหล็กเจาะช่องเพื่อฝังแผ่น Acrylic สีชา หนา 5 มม. พร้อมเจาะรูระบายอากาศมากเป็นพิเศษขอบประตูฝังครีบยางกันฝุ่นสีเทาแบบ 3 ครีบ มีระบบ Security lock ด้วย Master key แบบฝังเสมอหน้าตู้
   
5. ประตูหลังเป็นประตูเหล็ก เจาะรูระบายอากาศ 50% ของพื้นที่เพื่อระบายความร้อนของอุปกรณ์ได้รวดเร็วขอบประตูฝังครีบยางกันฝุ่นสีเทาแบบ 3 ครีบ ระบบ Security lock ด้วยกุญแจล็อด 2 ตัว (ตั้งแต่ตู้ 27U ขึ้นไป)
   
6. บานพับประตูเป็นอลูมิเนียมไม่ก่อให้เกิดสนิมมีความแข็งแรงคงทนสามารถรับน้ำหนักได้มาก ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนขณะเปิด– ปิด สามารถปรับเปลี่ยนทิศทางการเปิดปิดจากซ้ายไปขวาหรือขวาไปซ้ายได้ตามต้องการโดยการไขสกรูเพียงตัวเดียว
   
7. ฝาด้านข้างเป็นเหล็กทึบ ด้านในมีโครงเหล็กกว้าง 70 มม. ยึดฝาเพื่อกันพลิ้ว มีระบบ Security lock ด้วย Master key เหมือนประตูหน้า
   
8. หลังคาด้านบนของตู้สามารถติดตั้งพัดลมระบายอากาศได้ตั้งแต่ 1-6 ตัว
   
9. ฐานตู้มีขนาดเท่าตัวตู้เพื่อความแข็งแรงมั่นคงของการรับน้ำหนัก
   

10.

ขาตั้งยึดติดกับชุดล้อ สามารถปรับขึ้น – ลงได้ โดยฐานขาตั้งทั้ง 4 ขา เป็นแบบปรับเอียงความลาดชันได้โดยอิสระ 180 องศา และฐานขาตั้งทำจากวัสดุ ABS สีดำ เพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต และป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่วลงพื้น
   
11.

ลูกล้อเป็นแบบแป้นหมุน 360 องศา สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ทำจาก Nylon six สีดำ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 50 มม. สามารถ รับน้ำหนักได้ 100 กก./ล้อ

   
12. สีของตู้เป็นแบบ New shine two tone ( ขาวเทา – เทาเข้ม )
   
13. สายกาวน์เป็นสายทองแดงสีเขียวเหลืองขนาด 2.5 มม.
   
14. ชุดน็อตสกรู ประกอบด้วยสกรู ( M6 ),แป้นยึดตัวเมีย,แหวนรองพลาสติกโดยสกรูและแป้นยึดตัวเมียชุบด้วยNickelและเกลียว มาตราฐานแบบ M6

ชื่อสินค้า : SEVER RACKS
หมวดหมู่ : Sever Rack
รายละเอียด : 19” SEVER RACKS
ขนาด 42 U

ชื่อสินค้า : SEVER RACKS
หมวดหมู่ : Sever Rack
รายละเอียด : 19” SEVER RACKS
ขนาด 45 U สั่งทำ
พิเศษ